GIỚI THIỆU

Mục tiêu của Hoàng Long LTI là trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ Logistics , tổng đại lý cho các hãng hàng không, các hãng tàu, cung cấp dịch vụ kho bãi, dịch vụ giao nhận vận tải nội địa và quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu. Đóng vai trò thiết yếu trong việc kinh doanh của các khách hàng và cung cấp các dịch vụ kèm theo tốt nhất trong hệ thống chuỗi cung ứng, chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hoàng Long LTI cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với sự minh bạch, trung thực trong các lĩnh vực chúng tôi thực hiện.

Bên cạnh đó, Hoàng Long LTI còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư, thương mại các mặt hàng thảo dược, nông sản…. Với phương châm luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lí nhất và khả năng sinh lợi cao nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trách nhiệm, không ngừng nỗ lực tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cũng như phát triển các dịch vụ và sản phẩm mới , chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những giải pháp hiệu quả, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất.

Tầm nhìn

Hoàng Long LTI được thành lập với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp chuỗi dịch vụ Logistics dẫn  đầu trong nước cũng như trong khu vực, cùng với việc trở nhà phân phối Bất Động Sản, Dược Liệu hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp với chất lượng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Giá trị cốt lõi

– Luôn luôn chuyên nghiệp.

– Sáng tạo, nhanh gọn.

– Trung thực, uy tín, trách nhiệm.

– Không ngừng phát triển.

– Kiến tạo sự thịnh vượng.

ĐỐI TÁC